Liên hệ
Địa chỉ:
143 Phạm Huy Thông, P.6, Q.Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
091800 8828
Email:
a360.vna@gmail.com

About Us

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

A360 CONSTRUCTION có tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng.
Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thiết kế và xây dựng các công trình, mà còn là nơi tạo nên những tác phẩm điển hình, phản ánh đẳng cấp và sự đẳng cấp của từng công trình. Mang trong mình trách nhiệm trong tất cả các phân đoạn từ thiết kế đến thi công nên tất cả các thành viên của A360 luôn tập trung cống hiến và cung cấp các giải pháp với sự linh động và sáng tạo nhất, luôn tìm tới cái tốt hơn nữa, không bao giờ tự mãn để tạo ra những tác phẩm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
Ngoài ra, A360 còn hướng đến việc trở thành nơi thu hút nhân tài, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ cơ hội và phát triển để tất cả khách hàng đều được chúng tôi chăm sóc và phục vụ bằng cả trái tim.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Việc tạo ra các thiết kế chất lượng, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của khách hàng là trọng tâm của mỗi dự án mà A360 Construction đảm nhận. Sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ trong từng giai đoạn của quy trình thiết kế và xây dựng giúp A360 xây dựng uy tín và được khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, tư vấn chuyên sâu và tận tâm trong việc giải quyết các vấn đề kỹ thuật cũng là điểm mạnh giúp công ty nổi bật trong ngành. Đặc biệt, việc giữ vững giá trị đạo đức và trách nhiệm xã hội trong mọi hoạt động kinh doanh là nền tảng cốt lõi giúp A360 duy trì và phát triển trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG
CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG
Nhận thấy chất lượng và uy tín là yếu tố quyết định sự thỏa mãn của Khách Hàng. Đây là chìa khóa thành công của mọi doanh nghiệp. A360 luôn xem việc đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng các công trình thi công, bên cạnh giá cả hợp lý, đây được coi là mục tiêu chiến lược phát triển của mình. Các công trình thiết kế và thi công của A360 được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, các giai đoạn trong quá trình được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, giúp khách hàng luôn yên tâm.
KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
KHÁCH HÀNG LÀ NGƯỜI ĐỒNG HÀNH
Chủ đầu tư không chỉ là một khách hàng mà còn là một người đồng hành, là "chất liệu" cho những công trình của A360 tạo nên. Sự chân thành, tận tâm và chuyên nghiệp luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi làm việc cùng khách hàng. Điều này không chỉ mang đến sự bền lâu của công trình mà còn là sự gắn kết lâu dài của chúng ta theo thời gian phát triển cùng nhau.
SỰ SÁNG TẠO - NỔ LỰC
SỰ SÁNG TẠO - NỔ LỰC
SỰ SÁNG TẠO - NỔ LỰC
A360 không ngừng tìm tòi sáng tạo, phát triển, cải tiến và đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, qua đó mang lại những công trình và sản phẩm chất lượng, độc đáo và mang dấu ấn riêng đến từng Khách hàng.

CÔNG TRÌNH
ĐA DẠNG

A360 biết ơn và hạnh phúc khi đã được tin tưởng trao trách nhiệm và hoàn thành qua hàng trăm dự án như: Biệt thự, nhà phố, hạ tầng, khu phức hợp đa chức năng, cảnh quan, cầu đường và đặc biệt các công trình tâm linh mang tính chất biểu tượng. Chúng tôi không ngừng cố gắng để ngày càng được phục vụ thật nhiều những công trình mơ ước của mỗi khách hàng của A360.

CAM KẾT UY TÍN

A360 cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và đảm bảo thực hiện các dự án với tiến độ nhanh chóng và hiệu quả.

Các hoạt động
của công ty

Copyright © 2024 A360 Construction. All right reserved.